092.884.3838Chat Zalo

Hướng Dẫn Sử Dụng Bếp Á Công Nghiệp An Toàn

Bếp á công nghiệp chỉ dùng để đun nấu. Chỉ sử dụng dây dẫn gas cao su lõi thép chuyên dụng cho bếp ga. Sau khi sử dụng cần phải tắt bếp á công nghiệp, đưa vị trí của nút đánh lửa về vị trí OFF, và đảm bảo ngọn lửa đã tắt hẳn. Khi không dùng cần phải tắt đồng thời cả bếp á công nghiệp và khóa van bình gas an toàn.

Tại Châu Âu các nước có nền kinh tế phát triển nên có nhu cầu rất cao trong việc thưởng thức những món ăn ngon. Và nhà bếp hay nhà ăn trong khách sạn, bệnh viện, nơi làm việc, trường học hay trại lính luôn luôn có gian bếp công nghiệp hiện đại phù hợp cho việc sử dụng các thiết bị bếp âu hay bếp á. Gian bếp tại những nơi này sẽ được nhân viên y tế kiểm tra định kỳ, và nếu như không đạt yêu cầu vệ sinh thì bếp ăn và nhà bếp của những nơi này bắt buộc phải đóng cửa. Chính vì vậy từ gian bếp đến từng các thiết bị nhà bếp khác đều được kiểm tra vệ sinh rất sát sao hơn người Á.

Bếp công nghiệp inox
Sản phẩm Bếp công nghiệp inox, thiết bị bếp công nghiệp inox giá tốt. Liên hệ Inox Việt Nam ngay hoặc đặt làm theo yêu cầu.

Tại sao bếp á công nghiệp lại được nhiều khách hàng chọn lựa?

Tại Châu Á có nền kinh tế đang phát triển thì cũng không vì đó mà nhu cầu thưởng ngoạn món ăn kém đi. Nhưng hương vị thưởng thức khác người châu âu nên gọi là gian bếp á sáng tạo món ăn của người Á. Sau đây inoxvietnam.vn sẽ mách nhỏ cách dùng bếp á như thế nào thì an toàn.

>>  Hướng Dẫn Cách Sắp Xếp Phụ Kiện Nhà Bếp Hợp Lý

Hiện nay các nhà sản xuất bếp á công nghiệp trên thế giới và ngay cả tại Việt Nam cũng luôn tính toán độ an toàn của bếp á công nghiệp cho người sử dụng được an toàn. Bạn cũng muốn mình sử dụng bếp một cách an toàn, nhưng bạn chưa nắm rõ được mình phải làm như thế nào thì bạn có thể tham khảo nhưng lời khuyên sau của chúng tôi.

Van gas khi không sử dụng phải được khóa và đóng nắp đậy. Phải cẩn thận tránh sờ vào mặt bếp á công nghiệp khi đang sử dụng vì có thể nó rất nóng => bị bỏng. Không được sử dụng bếp á công nghiệp trong một thời gian dài (trên 10 phút) trong phòng nhỏ hoặc trong một không gian kín, nhỏ hẹp, hãy tăng sự thông thoáng bằng quạt hoặc mở cửa sổ.

Lựa chọn vị trí đặt bếp á công nghiệp sao cho chắc chắn và có độ cao phù hợp với người dùng. Bếp ga cần rất nhiều không gian và không khí, ít nhất cách tường 15cm và cách trần nhà 100cm.

Thiết bị bếp nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp

Những điều cấm kị khi sử dụng bếp á công nghiệp

Không được dùng bếp á công nghiệp để sấy khô khăn, quần áo để tránh hỏng hóc, gây bùng cháy đáng tiếc. Không được đưa các loại than đốt lên lò nấu để mồi hoặc đốt. Không dùng tấm kim loại lớn phủ lên ngọn lửa bếp á công nghiệp. Không sử dụng bếp ga hoặc đặt bình gas ở gần nơi có nguy cơ phát lửa.

>>  Xe Đẩy Inox Phòng Chống Tĩnh Điện

Không sử dụng ống nhựa PVC => điều này cực kỳ nguy hiểm. Khi phát hiện thấy hiện tượng rò rỉ gas, phải khóa van bình gas lại, mở hết các cửa sổ và gọi ngay đơn vị cung cấp gas hoặc trung tâm bảo hành bếp á đến, không được cố bật tắt nhiều lần hay dùng diêm hoặc bật lửa.

Những mẫu bếp á công nghiệp được sử dụng phổ biến nhất

Bài Viết Liên Quan
Đồ dùng và các thiết bị inox hiện nay khá được ưa chuộng vì tính
Trong các gian bếp nhà hàng thì các vật dụng thiết bị bếp inox luôn
Inox Việt Nam, đơn vị cung cấp các giải pháp cũng như thiết bị bếp
Tủ nấu cơm công nghiệp là một trong những thiết bị bếp công nghiệp không
Thiết bị bếp inox công nghiệp là vật dụng không thể thiếu được sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838