Bất cứ việc gì cũng có những tiêu chuẩn nhất định của nó. Bằng những kinh nghiệm sau hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những thông tin hữu ích.
Thiết kế khu bếp công nghiệp nhà hàng chuẩn chất lượng là một yếu tố góp phần quyết định đến sự thành công của nhà hàng.
Thiết kế không gian ăn uống
Đây được coi là khu vực chính trong nhà hàng. Không gian ăn uống cần được bài trí một cách phù hợp với chủ đề được đưa ra trước, phải phù hợp với mục đích kinh doanh của nhà hàng.
Hãy bố trí một không gian ăn uống có sự sắp xếp khoa học và hợp lý cho dù bạn đang cố gắng để tận dụng không gian của mình tốt nhất. Nhưng hãy nhớ rằng, sự thoải mái của khách hàng quyết định đến thành công của nhà hàng.
Tiêu chuẩn thiết kế khu vực bếp công nghiệp
-
Bếp Á 2 Họng Kiềng Tô BA-38
-
Tủ Inox Có Bồn Rửa Và Kệ Trên TUI-49
-
Quầy Pha Chế Inox Tích Hợp Bể Tách Mỡ QB-74
-
Lò Nướng Inox 2 Trong 1 Có Motor Tự Động Quay LN-42
-
Thiết Bị Tách Dầu Mỡ 4 Ngăn Lắp Âm Sàn 1000 Lít BM-A1000
-
Bẫy Tách Dầu Mỡ 4 Ngăn Lắp Âm Sàn 950 Lít BM-A950
-
Bể Tách Mỡ 4 Ngăn Inox Lắp Âm Sàn 900 Lít BM-A900
-
Bể Tách Mỡ Inox Lắp Âm Sàn 850 Lít BM-A850
-
Bể tách dầu mỡ 4 ngăn inox âm sàn 800 lít BM-A800
-
Bẫy Mỡ Inox 4 Ngăn Lắp Âm Sàn 750L BM-A750
-
Bể Tách Dầu Mỡ Inox 4 Ngăn Âm Sàn 700L BM-A700
-
Bể Tách Mỡ 4 Ngăn Công Nghiệp Âm Sàn 650 Lít BM-A650
-
Bể Tách Mỡ Inox 4 Ngăn Lắp Đặt Âm Sàn 600 Lít BM-A600
-
Bể Tách Mỡ Công Nghiệp Thiết Kế Âm Sàn 550L BM-A550
-
Tủ Inox Có Bồn Rửa TUI-48
-
Bếp nướng than inox loại lớn có mô tơ hút khói LN-41
-
Bếp nướng than inox loại lớn có mô tơ hút khói LN-40
-
Lò nướng thịt inox có mô tơ hút khói LN 39
Khu vực chế biến hay còn gọi là gian bếp công nghiệp nhà hàng. Được coi là trái tim của nhà hàng, toàn bộ thức ăn xuất ra được chế biến tại đây.
Chính vì vậy hãy trang bị cho gian bếp công nghiệp nhà hàng của mình những thiết bị tốt nhất và phù hợp để hoàn thành tốt công việc nấu nướng.
Và bạn sẽ cần tới sự tư vấn của các chuyên gia và chính những người đầu bếp của mình để có được những thông tin cũng như kinh nghiệm mới và chính xác nhất để thiết kế bếp công nghiệp đạt chuẩn.
Tránh tình trạng lãng phí thiết bị và không phù hợp với chức năng của nhà hàng.
Hãy trang bị cho khu bếp công nghiệp nhà bạn những sản phẩm tốt nhất để đem lại những thực đơn ngon và thu hút khách hàng.
Thiết kế khu vực quầy bar thanh toán
Đương nhiên bạn sẽ phải chú ý tới quầy ba một chút, vì đây sẽ là ấn tượng đầu tiên và cũng là sau cùng khi khách hàng đến với nhà hàng của bạn.
Bạn có thể sử dụng kệ quầy bar inox hoặc bằng gỗ để tạo độ sang trọng lịch sự cho khách sạn. Hãy tô điểm hoặc tạo điểm nhấn riêng biệt khiến khách hàng nhỡ mãi.
Một số nhà hàng sẽ phục vụ cả đồ uống cho khách, vậy thì quầy bar chính là nơi để bạn trưng bày các loại đồ uống và lựa chọn đồ uống yêu thích thay vì phải xem trong menu của nhà hàng. Thật tiện lợi phải không nào.
Vừa rồi Inox Việt nam cũng đã giới thiệu những thông tin hữu ích khi muốn thiết kế nhà hàng, bếp công nghiệp, quầy bar, không gian ăn uống…
Chúc bạn thành công.