092.884.3838Chat Zalo
mua thiết bị bếp trả góp qua thẻ tín dụng
mua thiết bị bếp trả góp qua thẻ tín dụng
thiết bị bếp công nghiệp Inox Việt Nam
nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp
mua thiết bị bếp trả góp qua thẻ tín dụng
Thiết bị bếp công nghiệp Inox Việt Nam
Nồi nấu cháo bằng điện Inox Việt Nam
mua thiết bị bếp trả góp qua thẻ tín dụng
Bếp nướng than BBQ Inox Việt Nam

Thiết kế, Thi công bếp nhà hàng theo nguyên tắc 1 chiều

Một không gian nhà bếp hiện đại, tiện ích tối ưu chính là lý do tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế bếp nhà hàng, thi công bếp nhà hàng, bếp công nghiệp trọn gói, chất lượng cao.

Thiết kế thi công hệ thống bếp công nghiệp
Thiết kế bếp công nghiệp | thi công hệ thống bếp công nghiệp | những thiết bị bếp công nghiệp không thể thiếu | Thiết kế bếp nhà hàng nhỏ, Sơ đồ bố trí bếp nhà hàng, Cách bố trí bếp nhà hàng, Cách bố trí bếp quán nhậu

Ứng dụng thiết kế bếp công nghiệp theo nguyên tắc một chiều trong nhà hàng

Hiện nay, nguyên tắc bếp một chiều ngày càng phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong các quy mô bếp ăn tập trung, trong đó có ứng dụng thiết kế bếp công nghiệp theo nguyên tắc một chiều trong bếp nhà hàng.

Thế nào là nguyên tắc bếp một chiều? Thiết kế thi công bếp theo nguyên tắc một chiều?

Khái niệm nguyên tắc một chiều: nguyên tắc một chiều là nguyên tắc mà theo đó toàn bộ hoạt động bắt buộc phải tuân thủ theo một chiều duy nhất, không có sự chồng chéo lên nhau giữa các khâu.

Thiết kế bếp công nghiệp theo nguyên tắc một chiều là gì?

Là thiết kế mà hệ thống tổ chức, hoạt động, các khâu trong không gian bếp công nghiệp đi theo 1 chiều nhất định, tuyệt đối không có sự chồng chéo lên nhau, được xác lập từ khi tiếp nhận nguyên liệu cho đến khi hoàn thiện quy trình bếp (vệ sinh), cụ thể như sau: 

  • Khâu 1: tiếp nhận nguyên liệu đầu vào
  • Khâu 2: sơ chế nguyên liệu
  • Khâu 3: chế biến nguyên liệu
  • Khâu 4: nấu 
  • Khâu 5: chia suất đồ ăn
  • Khâu 6: phục vụ đồ ăn
  • Khâu 7: dọn vệ sinh, hoàn thiện.

Những ưu điểm của nguyên tắc bếp một chiều trong thiết kế thi công bếp nhà hàng

Đảm bảo vệ sinh:

Đặc điểm quan trọng nhất trong bếp một chiều là sự phân khu rõ ràng, có không gian riêng của khu vực đồ sống và đồ chín, khu lạnh và khu thường. Điều đó có nghĩa là hoàn toàn sẽ không có sự va chạm lên nhau giữa đồ ăn sống và đồ ăn chín, sự lẫn lộn trong khâu bảo quản cũng như khâu nấu nướng, giúp món ăn sạch sẽ tối đa.

Khoa học, hiện đại và chuyên nghiệp:

Trong không gian bếp công nghiệp một chiều, các thiết bị được thi công thiết kế/ lắp đặt đều là các sản phẩm có kiểu dáng công nghiệp, chắc chắn, chất liệu hầu hết là inox 304 sang trọng, đẹp mắt, phù hợp với môi trường nhà hàng, khách sạn, đơn vị kinh doanh, giúp cho không gian bếp trở nên hiện đại hơn. 

Nguyên tắc bếp một chiều khoa học, chuyên nghiệp tiện lợi trong nấu nướng.

Tiết kiệm:

Để có thể thiết kế, thi công lắp đặt quy mô bếp công nghiệp một chiều chi phí không rẻ, tuy nhiên chi phí sử dụng và sinh lời cao, nên ưu điểm không thể không nhắc đến đối với kiểu bếp này là tính tiết kiệm tối đa. 

Ví dụ: Tiết kiệm không gian bếp, tiết kiệm chi phí sửa chữa thiết bị bếp, tiết kiệm nguyên vật liệu sau sử dụng, tiết kiệm sức lao động do thiết kế tại chỗ, …

An toàn:

Tính năng an toàn của mô hình bếp một chiều có thể khai thác ở 2 góc độ: một là an toàn đối với thức ăn, hai là an toàn cho người (người đứng bếp): là sự tránh va đập, chồng chéo thức ăn lên nhau; tránh va chạm giữa người với người trong lưu thông, di chuyển khi nấu. Ngoài ra, các thiết bị lắp đặt trong bếp đều là những thiết bị hiện đại, tại chỗ, an toàn tối ưu cho người dùng.

Ứng dụng thiết kế thi công bếp nhà hàng theo nguyên tắc một chiều

Nhà hàng là một trong những quy mô điển hình của mô hình bếp công nghiệp, đồng thời có những đặc trưng riêng. Để được cấp phép hoạt động, các nhà hàng bắt buộc phải đạt chuẩn, trong đó có đạt chuẩn về không gian bếp: thiết kế bếp nhà hàng theo nguyên tắc một chiều.

[ Thiết kế bếp nhà hàng theo nguyên tắc 1 chiều | thi công bếp nhà hàng theo nguyên tắc 1 chiều | mô hình thiết kế bếp công nghiệp nhà hàng | các thiết bị trong thi công bếp nhà hàng | bản vẻ thi công bếp nhà hàng ]

Dịch vụ thiết kế bêp nhà hàng, thi công bếp nhà hàng theo nguyên tắc 1 chiều

Khu bảo quản, lưu trữ nguyên liệu

Đây là nơi bảo quản thực phẩm đầu vào cho chế biến, thực phẩm sẽ được phân loại, sắp xếp vào kho nguyên liệu lạnh hoặc kho nguyên liệu khô. Đối với các nhà hàng có quy mô lớn, lượng nguyên liệu đầu vào nhiều nên cần sử dụng các thiết bị lưu trữ có công suất, kích thước lớn và ngược lại. Đối với kho lạnh, các thiết bị bếp cần sử dụng là tủ đông công nghiệp, tủ bán mát, tủ bán đông và tủ mát công nghiệp… Đối với kho khô, các thiết bị được sử dụng ở đây là kệ inox, giá treo inox…

Khu sơ chế nguyên liệu đầu vào

Trong bản vẽ thiết kế bếp nhà hàng đây là khu vực chuyên xử lý nguyên liệu được sử dụng ngay trước khi chế biến. Khu vực này thường được bố trí một số trang thiết bị như sau:

  • Bàn chậu rửa bằng inox dùng sơ chế thịt, cá, rau…
  • Bàn bếp công nghiệp bằng inox chuyên xử lý thực phẩm dùng để chặt hoặc thái thịt, cá hay cắt gọt rau củ quả…
  • Thiết bị có chứa thùng rác di động để ở bên dưới bàn, kệ giúp đảm bảo công việc nhà bếp luôn gọn gàng, vệ sinh.
  • Giá treo bằng inox để đựng các dụng cụ nhà bếp như dao, rổ, khay…
  • Thiết bị sơ chế các loại thực phẩm công nghiệp như máy xay thịt, máy cắt thịt, máy cắt rau củ…
>>  Chức Năng Bất Ngờ Của Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Bằng Điện

Khu chế biến

Trong mô hình thiết kế bếp nhà hàng, đây là khu vực dùng để nấu nướng chính của bếp. Tùy theo mô hình thiết kế bếp nhà hàng mà khu vực chế biến sẽ được trang bị thêm các thiết bị khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản, khu chế biến sẽ được đặt một số nhóm thiết bị như sau:

  • Thiết bị bếp gas công nghiệp gồm các loại bếp Âu và bếp Á
  • Các loại lò nướng inox gồm: lò nướng đối lưu, lò nướng than nhân tạo, lò nướng bánh, lò nướng đa năng…
  • Bàn lạnh, bàn mát: đây là thiết bị nhà bếp vừa để lưu trữ nguyên liệu đã sơ chế, vừa có bề mặt phẳng được dùng như bàn chế biến hoặc xử lý thực phẩm ngay tại chỗ.
  • Bàn và giá bằng inox: dùng để chế biến hoặc đặt các đĩa thực phẩm trong quá trình chế biến.
  • Nồi nấu cơm hoặc tủ cơm công nghiệp được bố trí theo quy mô kinh doanh của nhà hàng.
  • Thiết bị giữ nóng cho thức ăn.
  • Bàn trung gian bằng inox: được sử dụng để đặt khay gia vị dầu ăn hoặc để các loại thiết bị nấu nướng, nồi, khay trong nhà bếp.
  • Bếp chiên nhúng đơn hoặc bếp đôi để chế biến các món ăn chiên ngập dầu có độ giòn vàng đều như cánh gà, cá chiên, khoai tây chiên,… nhiệt độ dầu duy trì ở mức từ từ 19.5oC đến 21 oC đảm bảo cho quá trình nấu nhanh, vừa vàng vừa giòn nhưng vẫn không bị cháy do mỡ.  
  • Thiết bị chiên phẳng dùng để chế biến các món chiên không cần hoặc cần ít mỡ, chiên ở bề mặt tạo màu cho thực phẩm.
  • Bếp nguội để làm các món salad và món trái cây.
  • Bàn lạnh salad dùng để các loại rau và nước sốt khi cần có thể lấy ngay sử dụng.

Khu làm sạch

Đây là khu vực được trang bị toàn bộ hệ thống rửa bằng tự động dùng để rửa bát, đĩa, các dụng cụ bếp… Trong mô hình thiết kế bếp nhà hàng khu vực này gồm các thiết bị sau:

  • Máy rửa bát tự động: chuyên dùng để rửa bát đĩa tổng hợp, mỗi lần rửa chỉ mất chưa đầy 1 phút. Đối với nhà hàng lớn, số lượng bát đĩa nhiều nên sẽ sử dụng các máy rửa chuyên dụng cho từng loại riêng, giúp tăng năng suất rửa.
  • Các dụng cụ để tách riêng đồ đựng thức ăn và đồ phục vụ nấu bếp sau khi rửa để đảm bảo vệ sinh. 
  • Bàn có thiết kế lỗ xả rác, vòi phun tráng để rửa và xịt sạch các thức ăn còn dư thừa lại trên mặt đĩa và bát trước khi cho vào máy.
  • Bàn và giá bằng inox dùng để úp bát đĩa và dụng cụ sau khi rửa.
  • Xe đẩy có nhiều tầng dùng để vận chuyển bát đĩa và dụng cụ.

Quy trình thiết kế thi công bếp nhà hàng theo nguyên tắc 1 chiều

  • Bước 1: Nguyên liệu sau khi nhập vào sẽ được phân loại và sơ chế, sau đó lưu trữ ở khu vực kho nguyên liệu khô hoặc kho nguyên liệu lạnh.
  • Bước 2: Trước khi nấu, thực phẩm sẽ được lấy ra và xử lý tại khu sơ chế.
  • Bước 3: Sau khi thực phẩm được sơ chế, loại nào không nấu sẽ được lưu trữ ở khu bảo quản còn loại nào nấu ngay sẽ chuyển ra khu chế biến hoặc để ở bàn lạnh của khu chế biến chuẩn bị cho nấu. 
  • Bước 4: Các món nguội được chế biến ở khu vực bếp nguội, còn các món nóng sẽ được chế biến trong khu bếp nấu.
  • Bước 5: Thực phẩm sau khi nấu xong sẽ được bày biện, trang trí về hình thức để sẵn sàng mang ra cho thực khách.
  • Bước 6: Chén bát sau khi phục vụ khách sẽ được chuyển vào khu làm sạch để rửa.

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế bếp nhà hàng thi công bếp nhà hàng, hãy liên hệ ngay với Inox Việt Nam thông qua website: https://inoxvietnam.vn/ để được tư vấn gói dịch vụ tốt nhất.

[ Báo giá thiết bị bếp nhà hàng, thiết bị bếp nhà hàng, Mô hình thiết kế bếp nhà hàng | Các trang thiết bị trong bếp nhà hàng khách sạn, Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, Cung cấp thiết bị bếp nhà hàng, Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, Thiết bị bếp công nghiệp, Bản vẽ thiết kế bếp nhà hàng hiện đại | Các trang thiết bị trong nhà hàng, Các loại dụng cụ dụng trong bếp nhà hàng ]

Thiết kế, thi công bếp nhà hàng cần những thiết bị gì?

Thiết bị bếp khè công nghiệp

Bếp khè công nghiệp là một trong những dòng bếp inox thường được sử dụng cho những bếp ăn công nghiệp hoặc nhà hàng quy mô lớn. Thiết kế bếp nhà hàng sử dụng bếp khè công nghiệp có thể đáp ứng được yêu cầu công năng hoạt động cao trong môi trường. 

Bếp khè công nghiệp là một trong những dòng bếp công nghiệp nhà hàng được thiết kế, thi công để đáp ứng yêu cầu của việc nấu nướng phục vụ cho nhiều người. Đây hiện nay là một trong những dòng thiết bị bếp nhà hàng được rất nhiều đơn vị kinh doanh quán ăn lựa chọn thay thế cho bếp ga truyền thống. Mặc dù có thiết kế nhỏ gọn nhưng sản phẩm này có thể đáp ứng được công năng sử dụng rất tốt. 

>>  Khi chế biến salad, việc trộn dầu thực vật vào rau sống có tác dụng gì đối với sự hấp thu chất dinh dưỡng? Giải thích?

Các dòng Bếp Á Công Nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp, Bản vẽ thiết kế bếp nhà hàng hiện đại | , Mẫu bếp nhà hàng, Mô hình bếp nhà hàng, Bếp nhà hàng cần những gì, Quầy bếp nhà hàng, Mô hình bếp nhà hàng

Các dòng bếp gas công nghiệp phổ biến bán trên thị trường hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng về các dòng bếp gas công nghiệp thì hiện nay những nhà sản xuất cho ra đời hai dòng bếp chính. Hai dòng bếp gas công nghiệp thường có trên thị trường hiện nay đó là bếp ga trung áp và bếp ga cao áp. 

Bếp khè công nghiệp trung áp

Dùng bếp ga công nghiệp này được thiết kế với rất nhiều vòng lửa khác nhau giúp cho chúng ta dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với món ăn. Bếp gas công nghiệp trung áp hoàn toàn thích hợp để sử dụng nấu súp hoặc nấu nước lèo trong môi trường kinh doanh. 

Bếp khè công nghiệp cao áp

Các dòng bếp gas công nghiệp cao áp hay người ta còn gọi là bếp khè, dòng bếp ga này được thiết kế có thể tạo ra được ngọn lửa lớn để dùng chế biến những món ăn yêu cầu lửa cao áp. Việc cung cấp nhiệt lượng cao cho các món xào bằng bếp ga công nghiệp cao áp sẽ đảm bảo giữ được màu sắc đẹp và  dinh dưỡng có trong món ăn.

Ưu điểm của các dòng bếp khè công nghiệp 

Các dòng bếp khè gas công nghiệp bán trên thị trường hiện nay được sản xuất từ chất liệu inox 304 có độ bền cao. Đây là một trong những dòng bếp được sử dụng rất nhiều trong đơn vị kinh doanh bếp quy mô lớn vì nó có rất nhiều đặc điểm nổi trội. 

  • Bếp khè inox công nghiệp có độ bền cao và thời gian sử dụng lâu hơn so với các dòng bếp ga thông thường. Giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được chi phí đầu tư rất lớn khi mua các sản phẩm này vào kinh doanh.
  • Và quan trọng hơn hết đó là các dòng bếp gas công nghiệp được thiết kế với rất nhiều vòng lửa khác nhau. Điều này giúp cho chúng ta có thể dễ dàng điều chỉnh được độ lửa sao cho phù hợp với món ăn phục vụ. 
  • Được gia công từ chất liệu inox 304 nên nó có thể chịu được nhiệt độ cao và tránh được tình trạng biến dạng do sự tác động của nhiệt độ. Lớp vỏ bên ngoài được gia công từ chất liệu inox 304 sẽ rất dễ dàng để vệ sinh và lau chùi. Đảm bảo được yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như tránh dầu mỡ làm thu hút động vật gây hại trong bếp.
  • Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng ta có thể mua các dòng bếp gas công nghiệp trung áp hoặc cao áp. Thông thường thì những đơn vị kinh doanh các món ăn sẽ lựa chọn hai dòng bếp này để đáp ứng nhiều món ăn nhất cho khách hàng.

Bàn bếp inox công nghiệp

Trong mô hình thiết kế bếp công nghiệp, thi công bếp nhà hàng theo nguyên tắc 1 chiều không thể thiếu thiết bị bàn bếp inox công nghiệp.

kích thước bàn bếp inox 3 tầng
kích thước bàn bếp inox 3 tầng | , Cách bố trí bếp nhà hàng, Mẫu bếp nhà hàng, Cách sắp xếp bếp nhà hàng, Bản vẽ bếp nhà hàng, bản vẽ cad bếp nhà hàng

Bàn bếp inox công nghiệp là một trong những thiết bị bếp nhà hàng do Inox Việt Nam gia công trực tiếp. Vì vậy sản phẩm cũng có nhiều điểm khác biệt như:

Bàn bếp nhà hàng được làm hoàn toàn từ inox 304, không gỉ sét, độ dày 1 ly, chịu lực tốt, chịu nhiệt cao, dễ dàng khi vệ sinh.

Mặc bàn inox 304 sáng bóng, các góc cạnh được mài nhẵn, cẩn thận. 4 chân bàn chắc chắn có thể tăng giảm độ cao, Trong quá trình sử dụng bàn KHÔNG bị xê dịch. Các loại bàn bếp bếp inox rất đa dạng tại Inox Việt Nam.

Kích thước, đặc điểm của bàn bếp inox được thiết kế, thi công theo yêu cầu của khách hàng.

Với mô hình thiết kế bếp nhà hàng, thi công bếp nhà hàng theo nguyên lý 1 chiều. Bàn bếp inox công nghiệp được sử dụng để chế biến thực phẩm, sơ chế nguyên liệu, bàn chặt inox, bàn soạn chia thức ăn đã nấu chín, cất trữ thực phẩm, bát đĩa trong kho.

Bộ 2 bàn bếp inox có lót tấm cemboard
Bộ 2 bàn bếp inox có lót tấm cemboard

Tất cả những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về các dòng bếp gas công nghiệp hi vọng bạn đọc sẽ có cái nhìn tổng quan nhất. Và quan trọng hơn hết là để đảm bảo chất lượng cũng như độ bền của bếp gas thì nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các dòng bếp gas tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng. Liên hệ với công ty Inox Việt Nam nếu như bạn có nhu cầu tìm mua các dòng bếp gas công nghiệp chất lượng vui lòng. 

>>  Inox Việt Nam - Cung Cấp Tủ Hấp Cơm Chất Lượng Giá Rẻ

Kệ bếp inox công nghiệp trong mô hình thiết kế bếp nhà hàng

Kệ bếp inox công nghiệp là một trong nhưng thiết bị bếp chính trong các khu sơ chế, soạn chia của mô hình thiết kế bếp công nghiệp theo nguyên tắc một chiều.

Báo giá kệ inox 3 tầng bếp nhà hàng
Báo giá kệ inox 3 tầng bếp nhà hàng

Bên cạnh đó kệ bếp inox công nghiệp còn được sử dụng trong nhiều ngành, nhiều mục đích khác nhau bởi kệ inox công nghiệp có thể thiết kế, thie công có kích thước theo yêu của khách hàng, thi công kệ inox nhà hàng còn mang lại vẻ đẹp sang trọng cho bếp nhà hàng, mang lại giải pháp giúp sắp xếp và bảo quản đồ dùng bếp nhà hàng một cách gọn gàng tiết kiệm không gian tuyệt vời nhất.

Kệ Inox Công Nghiệp

Bồn rửa inox công nghiệp

Bồn rửa inox công nghiệp là thiết bị phụ trợ không thể thiếu trong bất kỳ mô hình thiết bếp công nghiệp, thi công bếp nhà hàng nào. Nếu như ở nhu cầu hộ gia đình, các bồn rửa chén inox được thiết kế đơn giản thì các trong mô hình thi công bếp nhà hàng bồn rửa công nghiệp có thiết kế đặc biệt hơn, kích thước lớn hơn, tích hợp nhiều thành phần để mang đến cho người đầu bếp sự tiện lợi nhất.

Kích thước chậu rửa inox đôi hộc lớn hộc nhỏ có kệ trên CR-33
Kích thước chậu rửa inox đôi hộc lớn hộc nhỏ có kệ trên CR-33

Bồn rửa inox công nghiệp là thiết bị bếp công nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay dùng để chế thực phẩm. Đồng thời cũng là nơi vệ sinh các dụng cụ nhà bếp khác khi đã nấu nướng xong. Hệ thống bồn rửa inox được lắp đặt đầy đủ, thông minh tạo nên sự tiện lợi cho người làm bếp, góp phần đẩy nhanh quá trình chế biến thức ăn.

[ dụng cụ dùng trong bếp nhà hàng, dụng cụ dùng trong bếp công nghiệp,, Liệt kê các dụng cụ phục vụ trong nhà hàng, Những nhóm dụng cụ phục vụ chính trong nhà hàng, Danh sách dụng cụ bếp nhà hàng, Danh sách công cụ dụng cụ nhà hàng, Các thiết bị dụng cụ phục vụ ăn uống trong nhà hàng, Danh sách đồ dùng nhà bếp, Trang thiết bị trong nhà bếp ]

Tiêu chuẩn thiết kế bếp ăn công nghiệp nhà hàng như thế nào?

Bảo quản thực phẩm tươi sống: bao gồm các thiết bị tủ đông, tủ mát, khay chia thực phẩm.

  • Dụng cụ sơ chế gồm có: máy xay, máy thái và dụng cụ khác như dao, thớt, đĩa, khay, bát.
  • Dụng cụ trong khu vực chế biến thực phẩm: bếp Á ,bếp Âu công nghiệp,chảo chiên – rán – xào công nghiệp
  • Dụng cụ vệ sinh : chậu rửa, giá thang inox , dụng cụ vệ sinh khay bếp. xe đẩy, máy rửa bát

Vì sao nên lựa chọn công ty Inox Việt Nam khi có nhu cầu mua bếp gas công nghiệp? 

Công ty Inox Việt Nam hiện nay là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối các thiết bị bếp công nghiệp. Các dòng bếp gas công nghiệp do chúng tôi cung cấp có thế mạnh về chất lượng và kiểu dáng. Đặc biệt là giá cả của các dòng bếp gas do chúng tôi cung cấp hoàn toàn có thể cạnh tranh lại với đối thủ trên thị trường. Khi mua các dòng bếp gas công nghiệp do chúng ta phân phối quý khách hàng sẽ hưởng được chế độ bảo hành và tặng kèm nhiều phần quà giá trị. 

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn tận tình để giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn được các dòng bếp ga công nghiệp phù hợp với quy mô kinh doanh. Tùy theo quy mô của đơn vị kinh doanh mà chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn về việc lựa chọn kiểu bếp ga cũng như số lượng bố trí sao cho phù hợp, hỗ trợ tư vấn tận tình về các dòng bếp ga công nghiệp qua website https://inoxvietnam.vn/

[ Thiết kế bếp nhà hàng nhỏ, Sơ đồ bố trí bếp nhà hàng, Cách bố trí bếp nhà hàng, Cách bố trí bếp quán nhậu, Mẫu bếp nhà hàng, Mô hình bếp nhà hàng, Bếp nhà hàng cần những gì, Quầy bếp nhà hàng, Mô hình bếp nhà hàng, Cách bố trí bếp nhà hàng, Mẫu bếp nhà hàng, Cách sắp xếp bếp nhà hàng, Bản vẽ bếp nhà hàng, bản vẽ cad bếp nhà hàng ]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838