092.884.3838Chat Zalo

Tại Sao Nên Dùng Tủ Hấp Cơm Inox Bằng Điện và Gas

Tủ hấp cơm inox bằng điện và gas là thiết bị thay thế cho các nồi nấu cơm loại thường, ngoài ra tủ hấp cơm inox dùng điện và gas còn có thể dùng để hấp các loại sản phẩm khác như giò chả và hải sản hay bánh bao.

Tham khảo thêm:

Ưu điểm tủ hấp cơm inox bằng điện và gas

Giá thành rẻ là ưu điểm đầu tiên của tủ hấp cơm inox, bởi vì tủ sử dụng những nguyên liệu đã được tối ưu giá thành. Giá một tủ cơm công nghiệp hiện nay là từ 17 – 30 triệu. Tủ cơm công nghiệp trong quá trình vận hành hoàn toàn không có vấn đề gì nghiêm trọng xảy ra. Nhưng thanh nhiệt nếu được sử dụng thời gian dài từ 6 tháng – 1 năm sẽ có dấu hiệu hỏng.

Báo giá tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện chất lượng
Báo giá tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện chất lượng

Tủ hấp cơm inox dùng điện và gas

Tủ nấu cơm sử dụng điện và gas là thiết bị thay thế cho các nồi nấu cơm loại thường, ngoài ra tủ hấp cơm inox dùng điện gas còn có thể dùng để hấp các loại sản phẩm khác như giò chả và hải sản hay bánh bao. Với nhiều mẫu nồi nấu cơm năng suất từ 30kg đến 120k,là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà hàng của bạn.

Bộ 4 sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện và gas
Bộ 4 sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện và gas

Tủ hấp cơm điện & Gas 1 cửa.

Tủ hấp cơm inox dùng điện và gas là sản phẩm sau khi lắp đặt có thể sử dụng ngay, vì nguồn điện sử dụng của tủ nấu cơm là 220V là nguồn điện hiện hành của nước ta. Đó là dạng tủ hấp cơm 6 khay và 8 khay 10 khay 1 của năng suất trung bình là 30 – 50kg/1 mẻ. Tức 1 khay có thể nấu nước 5kg gạo.

10 Khay inox của tủ hấp cơm 50kg
10 Khay inox của tủ hấp cơm 50kg

Tủ nấu cơm điện & gas 2 cửa.

Với những cơ sở cần sử dụng năng suất cao hơn là tủ hấp cơm inox12 khay 20 khay đến 24 khay thì cần nguồn điện 380V và sử dụng biến tần. Năng suất tủ cơm công nghiệp từ 60kg đến 120kg. Đặc biệt tủ hấp cơm 2 cửa này có thể sử dụng được nhiều chức năng hơn cho 1 lần sử dụng. Quý khách có thể để bên là nấu cơm, 1 bên còn lại là hấp giò chả hoặc hải sản.

Tủ hấp cơm inox bằng điện với thiết kế Inox 304 – 2 lớp được gia công kỹ càng, Lớp giữa là bông thủy tinh cách nhiệt giúp giữ nhiệt tốt, không gây nóng lớp vỏ ngoài cùng và tiết kiệm điện năng. Có van cấp nước tự động, chỉ cần những thao tác đơn giản trong quá trình lắp đặt, nước sẽ liên tục tự động cấp vào tủ trong quá trình vận hành.
Sử dụng.

báo giá tủ nấu cơm công nghiệp 100kg điện và gas
báo giá tủ nấu cơm công nghiệp 100kg điện và gas

Tủ hấp cơm công nghiệp dùng điện và gas là dòng tủ dễ sử dụng, có thể vận hành ngay sau khi lắp đặt sản phẩm. Chỉ cần cấp nước vào khay đáy của tủ sau đó khởi động máy. Thanh nhiệt sẽ đốt nóng nước để hấp cơm. Ngoài ra, với tủ hấp công nghiệp quý vị có thể sử dụng để hấp rất nhiều thực phẩm khác như: hấp cơm, xôi, hải sản, thực phẩm, các loại bánh giò, bánh chưng, bánh tét…sử dụng đa dạng và nhiều chức năng.

>> Các Dòng Tủ Nấu Cơm

Tìm hiểu thêm

Tủ hấp cơm inox dùng gas

Tủ hấp cơm inox dùng ga là dòng tủ hấp đang được ưa chuộng hiện nay, tủ nấu cơm ga phù hợp với các nhà hàng, canteen, quán ăn, khách sạn, trường học… với chức năng nấu dùng Ga khi gặp sự cố mất điện.

Lượng ga tiêu thụ: 1,5 – 1,6 kg/h. Tủ dùng hệ thống van cấp ga áp suất thấp như các bếp ga gia đình nên tiết kiệm ga. Tủ gồm 2 ngăn riêng biệt hoạt động độc lập với nhau, Mỗi ngăn có hệ thống đốt riêng, tùy theo nhu cầu người dùng có thể sử dụng từng ngăn riêng biệt để tiết kiệm ga. Lượng gas tiêu thụ một ngăn là 0,7 – 0,8 kg/h.

Tủ hấp cơm inox dùng hệ thống đánh lửa mồi bằng magneto, hoạt động ổn định, độ bền cao, thích hợp với môi trường có độ ẩm cao của Việt Nam. Áp suất: 0.015-0.02 Pa, thời gian nấu một mẻ: 50 – 55phút.

Thân và cánh tủ gồm 3 lớp, trong đó 2 lớp Inox 201 dày 0,5 – 0,6mm, ở giữa là lớp cách nhiệt bằng Polyurethane được bơm dưới áp xuất cao, chiều dày lớp cách nhiệt 35-38mm.

Đáy tủ được làm bằng inox dày 1,2mm, hệ thống ống gia nhiêt dày 1,5mm. Phần gia nhiệt có kết cấu dạng ống tương tự như các nồi hơi công nghiệp nên hiệu suất truyền nhiệt cao, cho phép tận dụng triệt để nhiệt lượng.

Lưu ý sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp

– Trước khi vận hành tủ phải đảm bảo rằng các van nhiên liệu, van cấp nước đã được mở.

– Khi tủ hoạt động, tuyệt đối không được mở tủ.

– Khi tủ đã hết thời gian nấu, bạn chờ khoảng 3– 5 phút để áp suất hơi trong tủ giảm thì mới mở tủ. Khi mở tủ phải đứng tránh phía cửa mở để tránh bị bỏng hơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838