092.884.3838Chat Zalo
thiết bị bếp công nghiệp Inox Việt Nam
nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp
Thiết bị bếp công nghiệp Inox Việt Nam
Nồi nấu cháo bằng điện Inox Việt Nam
Bếp nướng than BBQ Inox Việt Nam

Những Ưu Điểm Của Bếp Á Hai Họng Công Nghiệp

Trước những vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm không đảm bảo. Rất nhiều doanh nghiệp đã mạnh dạn xây dựng hệ thống bếp ăn công nghiệp ngay tại công ty, với mong muốn bảo vệ sức khỏe cho nhân viên của mình. Và dòng bếp Á 2 họng đã thực sự phát huy hiệu quả tại những bếp ăn này.

Bếp á 2 họng kiềng gang BA-09
Bếp á 2 họng kiềng gang BA-09

Tham khảo thêm:

Những ưu điểm của bếp Á 2 họng khè

Tiện lợi, dễ sử dụng: Bếp Á 2 họng có đặc điểm là khè lửa mạnh, nhiệt lượng cao. Núm điều chỉnh lửa tiện lợi, dễ sử dụng. Với đặc điểm này, bếp Á hai họng phù hợp để chế biến các món ăn nhanh, cần nhiệt độ cao như xào, rán, canh…Ngoài ra, bếp công nghiệp inox cũng có thể ứng dụng để chế biến được hầu hết các món ăn. Do vậy đây thực sự là một thiết bị hữu ích cho những gian bếp công nghiệp có nhu cầu nấu nướng ở mức vừa phải.

kích thước bếp á 2 họng kiềng gang
kích thước bếp á 2 họng kiềng gang

Vệ sinh dễ dàng: Bếp Á 2 họng được chế tạo bằng inox, rất tiện lợi trong việc làm sạch. Chỉ cần sử dụng khăn ấm lau nhẹ, tất cả các bụi, bẩn sẽ được loại bỏ. Inox là một kim loại không bám bụi, có khả năng chống lại những vết ố, dấu vân tay hoặc vết xước do kéo lê chân.

>>  Kinh nghiệm để mua được nồi nấu phở điện chính hãng loại tốt nhất
Sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp inox: Bếp á 2 họng đốt, bếp á 2 họng đốt công nghiệp hoặc nhà hàng tại xưởng Inox Việt Nam.
Sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp inox: Bếp á 2 họng đốt, bếp á 2 họng đốt công nghiệp hoặc nhà hàng tại xưởng Inox Việt Nam. bếp inox hcm

SẢN PHẨM BẾP Á CÔNG NGHIỆP

Bếp Á hai họng , bếp khè 2 họng có độ bền cao: Inox là loại chất liệu có độ bền cao, không bị gỉ sét hoặc bào mòn. Chính vì vậy, kể cả sau nhiều năm sử dụng, bếp vẫn giữ được màu sáng bóng ban đầu.

Ưu điểm về thẩm mỹ: Với độ sáng bóng vốn có, bếp Á 2 họng sẽ làm cho gian bếp trở nên sang trọng và bắt mắt. Vì thế, bếp có thể đặt ở bất cứ gian bếp nào mà không sợ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của gian bếp.

>>  Các loại inox được sử dụng làm nồi nấu phở bằng điện

Thiết kế thông minh: Bếp khè 2 họng thường được thiết kế tích hợp thêm vòi nước và rãnh thoát nước ngay trên bếp. Đầu bếp có thể lấy nước trực tiếp ở vòi để nấu nướng hoặc rửa dụng cụ nấu ngay tại bếp mà không cần di chuyển nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838