Thiết bị bếp công nghiệp là một hệ thống các thiết bị công nghiệp được lắp đặt theo quy chuẩn. Được sử dụng với mục đích nấu nướng và chế biến thực phẩm để phục vụ nhu cầu ăn uống của nhiều người. Nó khác với các khu bếp gia đình về cả quy mô và các vật dụng cần thiết. Để có một hệ thống bếp công nghiệp đủ tiêu chuẩn. Chất lượng cao cần có sự tư vấn của các chuyên gia chuyên về thiết kế và lắp đặt.
Thiết bị bếp công nghiệp trong nhà hàng – khách sạn
Tùy từng mô hình bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn…vv mà ta có cách lựa chọn thiết bị phù hợp riêng. Điều này phụ thuộc nhiều vào hình dạng, kích thước, quy mô, và đặc thù của mỗi nhà hàng khách sạn.
Lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp phù hợp với không gian bếp
Khu bếp nấu là khu vực quan trọng nhất trong quy trình làm bếp. Ở khâu này các thực phẩm sau khi gia công sẽ được chuyển sang bàn chờ ngay tầm tay. Với của bếp trưởng nhà hàng, các thiết bị nấu thường có gồm: như bếp âu, lò hấp nướng đa năng, bếp chiên nhúng, bếp rán phẳng, bếp nướng than nhân tạo, bếp xào, bếp hầm, bếp chiên. Tại khu bếp này các thiết bị cho khu này bao gồm chậu rửa, các giá inox, các bàn inox, xe đẩy đồ chờ sẵn.
Nhà hàng nấu các món Âu sẽ được trang bị thiết bị riêng phục vụ cho các món Âu, nhà hàng nấu các món Á sẽ được cung cấp những dụng cụ chuyên dụng để nấu các món Châu Á. Nhà hàng Hàn quốc không giống nhà hàng Trung Quốc… Do vậy nếu là nhà đầu tư mới toanh, bạn cần có thiết kế, tư vấn từ các chuyên gia thiết kế (chuyên về bếp nhà hàng) kết hợp với các đầu bếp.
BẾP Á CÔNG NGHIỆP
-
Bếp Á 2 Họng Kiềng Tô BA-38
-
Bếp Á Đôi 1 Bầu Nước Có Quạt Thổi BA-37
-
Bếp Xào 4 Họng Kiềng Tô Để Bàn BA-36
-
Bếp Xào 3 Họng Kiềng Tô Để Bàn BA-35
-
Bếp Xào 2 Họng Kiềng Tô Để Bàn BA-34
-
Bếp Xào 1 Họng Kiềng Tô Để Bàn BA-33
-
Bếp Hầm Công Nghiệp 5 Họng Kiềng Gang Có Gáy BA-32
-
Bếp Hầm 4 Họng Kiềng Gang Gáy BA-31
-
Bếp Hầm 3 Họng Kiềng Gang Không Có Gáy BA-30
-
Bếp Hầm 4 Họng Kiềng Gang Không Gáy BA-29
-
Bếp Hầm 5 Họng Kiềng Gang Không Có Gáy BA-28
-
Bếp Á Công Nghiệp 4 Họng Kiềng Tô BA-27
-
Bếp Á 2 Họng Kiềng Tô Có Kệ Dưới BA-26
-
Bếp Á Công Nghiệp 3 Họng Kiềng Gang Có Kệ Trái BA-2522,000,000₫
-
Bếp Á 2 Họng Kiềng Tô và Kiềng Thấp Áp 1m2 BA-2415,900,000₫
-
Bếp Á 2 Họng Kiềng Tô và Kiềng Thấp Áp 1m5 BA-2116,500,000₫
-
Bếp Á Đôi Kiềng Gang Có Gáy BA-2321,000,000₫
-
Bếp Công Nghiệp 2 Họng Kiềng Tô Kèm Bồn Rửa BA-2230,000,000₫
-
Bếp Á 2 Họng Thấp Áp BA-2015,900,000₫
-
Bếp Á 2 Họng Thấp Áp BA-1916,500,000₫
CHẬU RỬA CÔNG NGHIỆP
-
Tủ Inox Có Bồn Rửa Và Kệ Trên TUI-49
-
Tủ Inox Có Bồn Rửa TUI-48
-
Chậu Rửa Inox Công Nghiệp 3 Hộc Lớn Có Kệ Trên Và Dưới CR-69
-
Chậu Rửa Công Nghiệp 3 Ngăn Có Kệ Trên CR-68
-
Bồn Rửa Chén 3 Ngăn Lớn Inox 304 Dài 2m7 CR-67
-
Bồn Rửa Công Nghiệp 1m6 Cánh Phải Có Kệ Song Trên CR-66
-
Chậu Rửa 1 Ngăn Lớn Cánh Phải Dài 1m6 Có Kệ Trên Và Kệ Dưới CR-65
-
Chậu Rửa 1 Ngăn Lớn Cánh Phải Có Kệ Song Dưới Dài 1m6 CR-64
-
Máng Rửa Tay Inox Có 6 Vòi Nước Cảm Ứng CR-63
-
Chậu Rửa Inox Liền Tủ CR-62
-
Chậu Rửa Đơn Âm Bàn Loại Lớn CR-61
-
Chậu Rửa 1 Ngăn Lớn Có Kệ Trên và Dưới CR-60
-
Chậu Rửa Đơn Cánh Trái Có Kệ Trên và Dưới CR-59
-
Chậu Rửa Đơn Cánh Trái Có Kệ Dưới CR-58
-
Chậu Rửa Inox 1 Ngăn Lớn Có Kệ Trên và Lỗ Xả Rác CR-57
-
Chậu Rửa 1 Ngăn Lớn Có Lỗ Xả Rác CR-56
TỦ NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP
-
Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp 100kg Bằng Gas New THC-100/G237,000,000₫
-
Tủ hấp cơm công nghiệp 100kg bằng điện và gas New THC-100/GD239,000,000₫
-
Tủ Hấp Cơm 100kg Sử Dụng Gas THC-100/G37,000,000₫
-
Tủ Hấp Cơm Công Nghiệp 100kg Điện và Gas THC-100/GD39,000,000₫
-
Tủ Hấp Cơm Công Nghiệp 80kg Bằng Gas New THC-80/G233,000,000₫
-
Tủ Hấp Cơm Công Nghiệp 80kg Bằng Điện và Gas NEW THC-80/GD235,000,000₫
-
Tủ Hấp Cơm 80kg Sử Dụng Gas THC-80/G33,000,000₫
-
Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Bằng Điện Và Gas 80kg THC-80/GD35,000,000₫
Trong các khu bếp nhà hàng thường với số lượng thiết bị ít vì thế chủ nhà hàng cần đầu tư những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng: thiết bị bếp Inox Việt Nam hoặc các hãng uy tính khác,… tránh tình trạng hỏng hóc thường xuyên khi đang sử dụng và phòng tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra.